Nhận định trận đấu Austin FC vs Minnesota United, 07h30 ngày 1/6

Nhận định trận đấu Austin FC vs Minnesota United, 07h30 ngày 1/6. Dự đoán, phân tích tỷ lệ kèo trận Austin FC đấu với Minnesota United từ các chuyên gia hàng đầu.

Nhận định trận đấu Austin FC vs Minnesota United, 07h30 ngày 1/6

Đây là trận đấu thứ 15 của Austin FC cũng như Minnesota United kể từ khi giải bóng đá Nhà nghề Mỹ/MLS 2023 khởi tranh. Trước giờ bóng lăn, Austin FC giành được ít hơn Minnesota United 3 điểm. Cụ thể: Austin sở hữu 16 điểm còn Minnesota United thu về 19 điểm.

Austin thắng 2/3 trận vừa qua thuộc giải bóng đá Nhà nghề Mỹ và giành được 6 điểm. Trong cùng khoảng thời gian thì Minnesota United thu về 7 điểm: ty so truc tuyen thắng 2, hòa 1.

Theo phân tích 8/9 trận gần nhất của Austin Aztex trên sân nhà, 4/5 trận đối đầu gần đây, 4/6 trận gần nhất của Austin Aztex đã có tối đa 2 bàn thắng được ghi. Do vậy khả năng trận đối đầu trên sân House Park giữa Austin Aztex và Minnesota United chỉ có tối đa 2 bàn thắng trở xuống.

Nhận định trận đấu Austin FC vs Minnesota United, 07h30 ngày 1/6

Loading...

Lịch sử đối đầu cho thấy trong 2 trận làm khách gần đây trên sân vận động House Park, đội bóng của huấn luyện viên Adrian Heath thắng 1 thua 1, , tính 5 trận đối đầu đã qua thì Austin Aztex thắng 2 thua 3, 4/5 trận đấu đã kết thúc với ít hơn 3 bàn thắng được ghi.

Austin Aztex không thắng tỷ lệ kèo 7/10 trận gần đây, không thắng 3/5 trận gần nhất. Trên sân nhà đội quân của huấn luyện viên Josh Wolff không thắng 6/10 trận gần đây, không thắng 3/5 trận gần nhất.

Minnesota United không thắng 7/10 trận gần đây, không thắng 3/5 trận gần nhất. Trên sân khách đội bóng của huấn luyện viên Adrian Heath thắng 5/10 trận gần đây, không thắng 3/5 trận gần nhất.

Đội hình dự kiến Austin FC vs Minnesota United

– Austin FC: Stuver; Ring, Jimenez, Cascante; Lima, Djeffal, Pereira, Lundqvist; Finlay, Zardes, Rigoni.

– Minnesota United: Clair; Taylor, Boxall, Tapias, Lawrence; Dotson, Trapp; Hlongwane, Fragapane, Rosales; Amarilla.

Dự đoán tỷ số: Austin 1-1 Minnesota United

Loading...

Tags : Ket qua ngoai hang anh | KQXSMB ! XSMN