Những cặp con giáp không nên lấy nhau nếu không muốn gặp xui

Phong thủy học cho hay có 3 cặp con giáp không nên lấy nhau. Nếu cố làm điều này thì sẽ làm cho gia đình đi xuống, tình cảm ra sao thì sớm muộn cũng không bền.

Loading...

Những cặp con giáp không nên lấy nhau nếu không muốn gặp xui

Tuổi Tý – Ngọ

Co thể nói từ lúc sinh ra thì người tuổi Tý đã rất coi trọng vật chất, tiền bạc, cho dù làm điều gì thì cũng luôn suy tính hơn thua, hơi có phần ích kỷ. Ngoài ra người tuổi Ngọ lại xem của cải chỉ là vật ngoài thân không quan trọng, sống nhân hậu thoải mái và thích giúp người khác.

Thêm vào đó, theo xem tuổi vợ chồng con giáp tuổi Tỵ thích kiểm soát mà con giáp tuổi Ngọ lại ưa bay nhảy, phóng khoáng, không muốn bị “nhốt trong lồng”, bị đối phương tra khảo mỗi ngày.

Cũng vì những bất đồng về quan điểm sống, tính cách này mà cuộc sống hôn nhân của người Tỵ – Ngọ không thể yên ấm, nhẹ thì cãi vã như cơm bữa; nặng thì trở mặt thành thù, vợ chồng không buồn nhìn mặt nhau.

 

Tuổi Dần – tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ và tuổi Dần khắc nhau theo tứ hành xung. Người thuộc hai con giáp này không nên kết hôn cùng nhau, nếu làm việc này thì sẽ có đại kị, xung khắc và xuất hiện nhiều tai vạ trong cuộc đời.

Điểm trừ lớn nhất cho sự kết hợp của hai con giáp này là ngay từ khi dọn về góp gạo thổi cơm chung họ tự nhiên phải đối mặt với vô vàn thị phi, sóng gió, bạn ít thù nhiều, tiền tài tiêu tán. Càng sống lâu với nhau thì tiền bạc kiếm được càng nhiều thì hao hụt càng nhiều.

Tuổi Tuất – tuổi Thìn

Xem tử vi trọn đời cho biết, cặp con giáp này cũng nằm trong tứ hành xung. Tuổi Thìn có tính tình gia trưởng, thích thị uy với người khác, đặc biệt là vợ con của mình. Người tuổi Tuất thì không thích to tiếng, cũng không dễ nghe theo lời người khác vì họ có chính kiến riêng của mình.

Tuổi Thìn rất giỏi giao tiếp, bởi vậy mà các mối quan hệ xã hội luôn rất rộng rãi, coi trọng sự nghiệp hơn hết, sẵn sàng bỏ mặc vợ con. Thế nhưng, với tuổi Tuất họ khá đa sầu, đa cảm, dễ nảy sinh nghi ngờ đối phương khi thấy họ gần gũi, thân thiết với ai đó.

Loading...

Tags : lenvatinib 4mg Ket qua ngoai hang anh | KQXSMB ! XSMN