Ở trọ một mình, cô gái bị “yêu râu xanh” hiếp dâm

Pháp luật : Biết nạn nhân có một mình, Diên đã đột nhập vào nhà cướp tài sản và dùng dao đe dọa nạn nhân để thực hiện hành vi hiếp dâm

Liên quan đến vụ việc trên ngày 20.7, Công an TP.Lạng Sơn cho biết, cơ quan vừa khởi tố Nguyễn Hữu Diên (SN 1976, trú tại tổ 4, khối 5, phường Đông Kinh, TP.Lạng Sơn) về tội “Hiếp dâm” và “Trộm cắp tài sản”.

Theo điều tra, đối tượng Diên đã đột nhật vào các phòng trọ có phụ nữ sinh sống một mình vào lúc khoảng 3 đến 4h sáng để thực hiện hành vi hiếp dâm, cướp tài sản.

Tại cơ quan điều tra Diên khai nhận đã thực hiện nhiều vụ cướp tài sản và hiếp dâm trước đó
Diên đã thực hiện nhiều vụ cướp tài sản và hiếp dâm trước đó

Diên đã nhìn qua khe cửa sổ, để chắc chắn “con mồi” của mình ở phòng một mình, thấy trong phòng trọ có một người phụ nữ đang ngủ thì đối tượng nhanh chóng sẽ tìm cách đột nhập, Diên đã dùng dao đe dọa để trộm cắp tài sản và hiếp dâm nạn nhân.

Tại cơ quan điều tra, Diên đã khai nhận, trong thời gian từ đầu tháng 5.2017 đến nay, Diên đã thực hiện 3 vụ hiếp dâm và trộm cắp tài sản là tiền và điện thoại di động.

Một trong những nạn nhân của Diên là chị Vân (thuê trọ tại khu vực đường Bà Triệu, phường Đông Kinh).

Theo chị Vân trình báo, khi chị đang ngủ trong phòng một mình thì bị một đối tượng nam giới đột nhập bên trong lúc nửa đêm. Kẻ lạ mặt dùng dao đe dọa rồi hiếp dâm chị Vân. Sau khi tên “yêu râu xanh” bỏ đi, chị Vân kiểm tra tài sản thì phát hiện mất 700.000 đồng và một con tỳ hưu mạ vàng.

Loading...

Ngay sau khi được thông báo cơ quan chức năng đã vào cuộc điều tra và bắt giữ đối tượng Nguyễn Hữu Diên.

Căn cứ tài liệu thu thập, Công an TP.Lạng Sơn đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam Diên để tiếp tục mở rộng điều tra.

Loading...

Tags : lenvatinib 4mg Ket qua ngoai hang anh | KQXSMB ! XSMN