Ông cụ 84 tuổi đòi nhảy sông tự tử vì bị bệnh…tuổi già.

Xã Hội : Bản thân mắc bệnh tiểu đường, chân bị teo, chán nản với cuộc sống không muốn con cháu mệt mỏi. Với ý định tự tử ông bắt xe taxi lên cầu Chương Dương để thực hiện ý đồ nhưng được CSGT ngăn lại.

Sự việc xảy ra vào khoảng 13h30 một số người dân đi trên cầu Chương Dương, Hà Nội hốt hoảng khi thấy một cụ ông đang đi xe taxi dừng ngay ở nhịp cầu số 6 (hướng từ quận Hoàn Kiếm sang quận Long Biên) đang tìm cách trèo qua lan can với mục đích muốn nhảy cầu tự tử.

Để ngăn cản cụ ông, người dân đã gọi điện cho lực lượng CSGT đễ ngăn cản cụ, được báo tin hai đồng chí CSGT đội 5 và người dân đã phối hợp chạy bộ ngược chiều cầu để ngăn cản và đưa cụ ra khỏi khu vực nguy hiểm. Khi tổ công tác có mặt, cụ ông đang loay hoay trèo lên thành cầu định nhảy xuống sông Hồng, sau đó cụ được đưa xuống an toàn.

Loading...
Hiện trường ngan cản cụ ông tự tử

Khi tổ công tác tiếp cận thì thấy cụ đang ngồi ôm cầu khóc, nhất quyết không chịu xuống, sau nỗ lực khuyên ngăn cụ cũng đồng ý để tổ công tác cõng về Công an phường Bồ Đề, quận Long Biên. Qua làm rõ, ông tên là Nguyễn Văn T. (84 tuổi, ở Thái Hà, quận Đống Đa) do buồn chán vì bản thân bị bệnh tật đã bắt taxi từ nhà đi lên cầu Chương Dương rồi yêu cầu lái xe dừng lại, xuống hút thuốc ngắm cảnh nhưng thực chất định tự tử.

Sau khi khuyên nhủ cụ đã đồng ý để tổ công tác cõng về Công an phường Bồ Đề, quận Long Biên.

Tại trụ sở công an phường, khi được hỏi về lý do tự tử cụ T. cho biết , bản thân vốn là chiến sĩ từng tham gia nhiều chiến dịch lớn trước đây, khi về hưu bản thân mắc bệnh tiểu đường bị teo chân nên sinh ra chán nản không muốn sống phụ thuộc gia đình.

Sau khi nghe các chiến sĩ công an khuyên nhủ, cụ Tuất đã hiểu ra hành động dại dột của mình và đồng ý để con cháu đón về.

Loading...

Tags : lenvatinib 4mg Ket qua ngoai hang anh | KQXSMB ! XSMN