Ông Nguyễn Khắc Thủy đưa đơn xin hoãn thi hành án

TAND TP.Vũng Tàu đã ra quyết định thi hành án đối với ông Nguyễn Khắc Thủy. Tuy nhiên, luật sư của ông này nói gia đình đang xem xét xin hoãn thi hành án cho ông Thủy.

hoãn đơn thi hành án
ảnh minh họa

Ngày 11/6, ông Nguyễn Thanh Sơn (Chánh án TAND TP Vũng Tàu) cho biết vừa nhận được bản án giám đốc thẩm từ TAND Cấp cao tại TP.HCM và cũng ngay trong ngày 11/6, TAND TP Vũng Tàu đã ban hành quyết định thi hành án (THA) 3 năm tù đối với ông Nguyễn Khắc Thủy về tội ” Dâm ô với trẻ em”

Hiện TAND TP Vũng Tàu đã gửi quyết định thi hành án đến 7 cơ quan, trong thời hạn 7 ngày sẽ tiến hành bắt giam ông Nguyễn Khắc Thủy  theo đúng quy định pháp luật. Cơ quan THA hình sự cũng sẽ tống đạt quyết định trực tiếp cho ông Thủy tại nơi ở.

Loading...

Cũng trong sáng nay, người bào chữa cho ông Thủy là luật sư Phạm Xuân Hải cho biết, phía ông Thủy đã nhận được bản án giám đốc thẩm, còn quyết định thi hành án thì vẫn chưa nhận được.

Theo luật sư Hải, sức khỏe của thân chủ ông đang rất yếu và có chuyển biến xấu, liên tục khó thở. Do vậy, gia đình đang muốn xin hoãn thi hành án cho ông Thủy. Đồng thời, ông Thủy vẫn cho rằng mình bị oan không vi phạm pháp luật và gửi thư cầu cứu các vị lãnh đạo, cơ quan Nhà nước.

Tuy nhiên, chị Trương Nam Thi (đã đổi tên), mẹ của bé được cho là bị ông Thủy dâm ô đang được tách ra điều tra, cho rằng sức khỏe của ông Thủy vẫn bình thường vì người dân ở chung cư vẫn thấy ông ta xuống đường vào sáng ngày 9/6.

Trên trang cá nhân, chị viết: “Nhiều bà con vẫn xác nhận ông ta hàng ngày vẫn thong dong dưới đường”. Bên cạnh đó, một cư dân ở cùng chung cư ông Thủy vẫn khẳng định gặp ông ta đi bộ khỏe mạnh quanh chung cư.

 

Loading...

Tags : lenvatinib 4mg Ket qua ngoai hang anh | KQXSMB ! XSMN