Phẫn nộ lời khai người cha thú tính đánh con trai 10 tuổi gãy xương sườn, rạn xương sọ

Nóng 24h: Phẫn nộ trong cộng đồng xã hội với lời khai của bố đẻ tại cơ quan công an, đối tượng Trần Hoài Nam khai nhận do con trai quá nghịch ngợm, bực tức lâu ngày nên đã đánh đập con trong thời gian dài khiến bé gãy xương sườn, rạn sọ não.

Loading...
đời sống xã hội
Nam đang thực nghiệm lại việc đánh đập con trai.

Ngày 7/12, Công an quận Cầu Giấy, Hà Nội đã quyết định tạm giữ hình sự đối với Trần Hoài Nam (34 tuổi, trú phường Nghĩa Đô) về hành vi hành hạ con trai 10 tuổi là bé Trần Gia Kh. trong thời gian dài.

Tối 6/12, Công an phường Nghĩa Đô, Công an quận Cầu Giấy đã dẫn giải đối tượng này về khu nhà trọ ở trong ngõ đường Lạc Long Quân để thực nghiệm hiện trường. Thấy những gì đối tượng đã hành hạ con trai ruột của mình, những người chứng kiến không khỏi bàng hoàng, phẫn nộ, vì hành vi dã man của người cha trong cộng đồng xã hội văn minh.

đời sống xã hội
Hiện bé Kh. đang được mẹ và ông bà ngoại chăm sóc.

Theo tìm hiểu của tintuctrongngay.com.vn, tại cơ quan điều tra, đối tượng Nam cho biết, do cháu Gia Kh. quá nghịch, đi vệ sinh xong cuộn vào giấy cất trong tủ; Mẹ kế sắc thuốc uống cháu cho đất vào trong ấm thuốc… dù đã được nhắc nhở nhiều nhưng cháu Gia Kh. vẫn tái diễn các hành vi tương tự. Và do dồn nén lâu ngày nên đối tượng Nam mới có các hành động trên.

Để “dạy bảo” con, đối tượng này đã sử dung nhiều móc áo cuộn tròn lại thành một chiếc roi sắt để đánh đập. Ban đầu đối tượng bắt con mình nằm úp mặt xuống đất rồi thẳng tay đánh. Khi cháu bé sợ hãi đứng dậy, người bố này bắt cháu đứng sát tường và tiếp tục bạo hành. Không chỉ đánh ở ngoài phòng khách, Nam còn lôi con vào căn bếp của gia đình để đánh đập.

Trước đó, tối 5/12, cháu Trần Gia Kh. bất ngờ tìm về nhà bà nội ở đường Hoàng Hoa Thám (phường Ngọc Hà, quận Ba Đình) trong tình trạng hoảng sợ, sút cân trầm trọng. Ngay sau đó, cháu bé được người thân đưa đi bệnh viện kiểm tra sức khỏe, tâm lý.

Người thân của cháu Gia Kh. cho biết, trước đây, cháu bé nặng gần 40kg nhưng giờ chỉ còn hơn 20kg. Theo lời kể của cháu Gia Kh, thời gian ở với bố đẻ và mẹ kế, cháu thường xuyên bị đánh. Hiện tại bé trai đang được mẹ ruột chăm sóc tại nhà. Trên mặt bé vẫn đầy thương tích sau những gì người cha của mình gây ra.

Hiện vụ việc đang được các cơ quan chức năng tiếp tục mời người mẹ kế để làm rõ những hành vi liên quan đến bé trai này đồng thời đưa bé đi Bệnh viện giám định thương tật.

Loading...

Tags : lenvatinib 4mg Ket qua ngoai hang anh | KQXSMB ! XSMN