Phút tàu lật hất 40 người xuống sông Gành Hào

Thương không dám nhảy vì sợ tàu lật đập vào người. Sau khi tàu chìm, anh cố gắng dùng hai tay nâng bạn gái lên mặt nước, lấy chân đạp liên tục. Nạn nhân sống sót vụ chìm tàu ở lễ hội Nghinh Ông (Bạc Liêu) vẫn chưa hết bàng hoàng khi nhắc đến tai nạn.

Kết quả hình ảnh cho Phút tàu lật hất 40 người xuống sông Gành Hào

Theo tintuctrongngay.com.vn chiều 6/4, trao đổi với PV Báo Giao thông trên giường bệnh, bạn Huỳnh Cao Sang (19 tuổi, học sinh lớp 12C7, trường THPT Nguyễn Trung Trực) chưa hết hoảng sợ khi kể lại giây phút kinh hoàng trên tàu lúc bị chìm tại lễ hội Nghinh Ông ( cửa biển Gành Hào, Bạc Liêu).

Loading...

Theo lời Sang: “Khi tàu rời cảng được khoảng 20 phút, lúc này trên tàu có một người dùng ống nước để rửa tàu, xịt vòng vòng với ý giỡn chơi, sợ bị ướt đồ nên mọi người trên tàu đã chạy sang một bên né tránh, khiến cho chiếc tàu chao đảo rồi lật úp. Những người trên tàu đều bị nhấn chìm, em may mắn được mọi người cứu giúp nên thoát nạn”.

Cùng điều trị tại BVĐK Đông Hải, bạn Lâm Thảo Ngân (18 tuổi, học sinh lớp 11C2, trường THPT Gành Hào) chậm rãi kể lại sự việc với vẻ thất thần. “Sau một lúc chao đảo tàu bị nghiêng và lật úp, lúc này em không còn biết gì nữa, và em cảm thấy may mắn khi mình còn sống sót để gặp mẹ. Em rất mừng và cảm ơn mấy chú đã cứu em”, Ngân nói.

Ngân và Sang là 2 trong số 8 nạn nhân của vụ tai nạn chìm tàu đang được điều trị tại BVĐK Đông Hải (Bạc Liêu).

Như Báo Giao thông đã đưa tin, khoảng 10h sáng cùng ngày, chiếc tàu mang biển số: BL-93322 của chủ tàu Nguyễn Thị Lời (ngụ ấp 2, thị trấn Gành Hào, huyện Đông Hải, Bạc Liêu), do tài công Doãn Thanh Nam (SN 1982, ngụ ấp 2, TT. Gành Hào, huyện Đông Hải tỉnh Bạc Liêu) điều khiển chở theo 39 người trong lễ hội Nghinh Ông ra khơi diễu hành thì bị chìm. Trong đó, 25 người được vớt lên khoẻ mạnh bình thường, 14 người phải nhập viện. Trong số những người phải đưa vào viện cấp cứu có 2 nữ sinh tử vong. 12 người còn lại đang được cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa Đông Hải (8 người), Bệnh viện đa khoa Giá Rai (3 người) và Bệnh viện đa khoa Bạc Liêu (1 người).

Danh tính 2 nạn nhân tử vong được xác định là: Trần Tú Trân (SN 2000, ngụ ấp Cây Giang, xã Long Điền) và Lê Ngọc Hân (SN 2001, ngụ ấp 1, thị trấn Gành Hào). Cả hai đều là học sinh của Trường THPT Gành Hào. Đến 16h30 cùng ngày, công tác tìm kiếm, cứu nạn, cứu hộ vẫn diễn ra

Loading...

Tags : lenvatinib 4mg Ket qua ngoai hang anh | KQXSMB ! XSMN