Quỹ Lawrence S. Ting trao 8,39 tỷ đồng học bổng giáo dục

tintuctrongngay.com.vn– Ngày 22/9, tại TPHCM, Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng (Công ty Phú Mỹ Hưng) thông qua Quỹ Hỗ trợ Cộng đồng Lawrence S. Ting (Quỹ Lawrence S. Ting) tổ chức “Lễ trao học bổng Lawrence S. Ting lần thứ 16 – 2018 và trao tài trợ năm 2019”. Tổng số tiền trao trong đợt này là gần 8,4 tỷ đồng, bao gồm học bổng trực tiếp và gián tiếp.

Loading...
Đối với học bổng trực tiếp, Quỹ Lawrence S. Ting đã trao 371 suất, với trị giá hơn 2,65 tỷ đồng cho các em học sinh – sinh viên (HSSV) của các trường THPT, Cao đẳng, Đại học tại TPHCM và một số tỉnh thành. Đây là những HSSV có thành tích học tập xuất sắc, nhiệt tình tham gia các hoạt động từ thiện xã hội. “Học bổng Lawrence S. Ting không chỉ là sự hỗ trợ về vật chất. Chúng tôi muốn trao gửi đến các em những hạt giống thiện nguyện, để khi các em trưởng thành, những hạt giống ấy sẽ đơm hoa, kết trái và quay lại giúp đỡ cho những hoàn cảnh còn khó khăn và xã hội có thêm những trái tim nhân ái, đóng góp cho cộng đồng. Đó mới là mục tiêu lâu dài của chương trình học bổng Lawrence S. Ting”, ông Phan Chánh Dưỡng – Giám đốc Quỹ Lawrence S. Ting – chia sẻ.
 Quỹ Lawrence S. Ting trao 8,39 tỷ đồng học bổng giáo dục
 Dịp này, Quỹ Lawrence S. Ting cũng trao tài trợ học bổng gián tiếp, với trị giá hơn 5,74 tỷ đồng cho Quỹ Bảo trợ Trẻ em Việt Nam, Quỹ Vì Người nghèo TPHCM, Quỹ Vừ A Dính, Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo TPHCM, Hội Bảo trợ Người Khuyết tật và Trẻ mồ côi TPHCM, Hội Khuyến học thuộc 63 tỉnh, thành…
Tổng số tiền trao trong đợt này là hơn 8,39 tỷ đồng, bao gồm học bổng trực tiếp và gián tiếp. Theo đó, đối với học bổng trực tiếp, Quỹ Lawrence S.Ting đã trao 371 suất với trị giá hơn 2,65 tỷ đồng cho học sinh, sinh viên của các trường THPT, cao đẳng, đại học tại TP Hồ Chí Minh và một số tỉnh, thành. Đây là những học sinh, sinh viên có thành tích học tập xuất sắc, nhiệt tình tham gia các hoạt động từ thiện xã hội.
Sau 13 năm hoạt động, Quỹ Lawrence S. Ting đã hỗ trợ cho cộng đồng hơn 284,5 tỷ đồng, mang lại nhiều giá trị thiết thực cho ngành Giáo dục, Y tế nói riêng và xã hội nói chung.

Bên cạnh đó, trong sự kiện lần này, Quỹ Lawrence S. Ting cũng công bố hoạt động xã hội tiếp nối chương trình “Trao tặng xe lăn, xe lắc tình thương”, với tên gọi “Cùng Doanh nghiệp Đồng hành trao tặng xe lăn xe lắc cho địa phương”. Theo đó, doanh nghiệp có thể tặng một số lượng xe lăn, xe lắc tình thương theo khả năng của doanh nghiệp, Quỹ Lawrence S. Ting sẽ góp thêm số lượng xe lăn bằng với số lượng mà doanh nghiệp đóng góp. Sau đó, 2 bên cùng tiến hành trao tặng tại địa phương mà doanh nghiệp chọn.

Được biết, bên cạnh chương trình trao học bổng Lawrence S. Ting, từ tháng 7/2006, Quỹ Lawrence S. Ting đã triển khai chương trình “Tiến bước cùng IT”. Với sự hỗ trợ kinh phí từ Công ty Phú Mỹ Hưng, đến nay chương trình đã thực hiện trang bị 122 phòng máy vi tính hiện đại và kết nối internet tại 96 trường thuộc 63 tỉnh thành với tổng giá trị tài trợ là 37,3 tỷ đồng nhằm phục vụ cho việc dạy và học trong các trường phổ thông, từ đó đã tạo ra sự lan tỏa rộng khắp trong toàn ngành giáo dục.
Loading...

Tags : lenvatinib 4mg Ket qua ngoai hang anh | KQXSMB ! XSMN