Rùng mình tin nhắn dạy làm “đàn bà” của thầy giáo gửi cho 4 nữ sinh

Sự việc đang gây rúng động dư luận và cả ngành giáo dục bởi hành vi không đúng đắn của một thầy giáo đứng trên bục giảng 

Theo tintuctrongngay.com.vn cập nhật, một giáo viên trung học dạy Tiếng Anh đã gửi một loạt tin nhắn với nội dung và hình ảnh khiêu dâm cho 4 nữ sinh của mình.

Người này đã bị cảnh sát bắt giữ. Được biết thầy giáo này 24 tuổi đã bị cáo buộc gửi hai hình ảnh khiêu dâm cùng các đoạn tin nhắn nhạy cảm cho 4 nữ sinh đang tuổi vị thành niên.

giáo dục
Thầy giáo này đã gửi hình ảnh phụ nữ khỏa thân và khuyên các em học sinh làm thế nào để tình dục trở nên thú vị và trở thành một người phụ nữ thực thụ.

Theo nguồn tin của bộ giáo dục, thì thầy giáo đã gửi hình ảnh phụ nữ khỏa thân và khuyên các em học sinh làm thế nào để tình dục trở nên thú vị và trở thành một người phụ nữ thực thụ.

Một trong 4 nữ sinh nhận được tin nhắn của thầy giáo đã báo cáo sự việc cho cảnh sát. Vào ngày 3/11, người này đã bị bắt giữ khi đang dạy học ở trường.

Loading...

Hiện cảnh sát đang điều tra xem thầy giáo tiếng Anh này còn có hành vi quấy rối tình dục nào khác hay không. Nếu bị kết án, anh ta sẽ phải đối mặt với ít nhất 15 năm tù.

“Chúng tôi đang mở rộng điều tra sự việc để tìm kiếm các nạn nhân khác nếu có và xác định rõ các hình thức quấy rối tình dục của bị can”, đại diện cảnh sát cho biết. Trong khi đó, Bộ giáo dục đã kêu gọi các nhà chức trách cần xử phạt nghiêm minh với mức án cao nhất đối với bị can khi người này bị kết tội.

Loading...

Tags : lenvatinib 4mg Ket qua ngoai hang anh | KQXSMB ! XSMN