Samsung giới thiệu ổ SSD tốc độ cao siêu nhỏ, siêu nhẹ

Công nghệ : Mới đây Samsung vừa giới thiệu mẫu ổ cứng thể rắn di động SSD T5 với hiệu năng và tốc độ hoạt động cao

Theo đó, SSD T5 được xây dựng trên công nghệ 64 lớp V-NAND mới nhất của Samsung, cho tốc độ truyền dữ liệu lên tới 540MB/s – nhanh hơn gần 5 lần so với các sản phẩm HDD khác. Do đó, Samsung giới thiệu SSD T5 được thiết kế chuyên biệt cho những người làm về lĩnh vực sáng tạo, doanh nhân và nhân viên IT.

Ổ cứng thể rắn di động SSD T5
Ổ cứng thể rắn di động SSD T5

Về thiết kế, SSD T5 có kích thước “siêu mẫu” là 74 x 57,3 x 10,5mm và cực nhẹ với trọng lượng 51g. Do là một ổ cứng thể rắn, không có bộ phận truyền động cơ học hay khung gia cố chống sốc, SSD T5 có khả năng chịu sốc cao và khả năng chịu va đập với độ cao 2m.

Loading...

SSD T5 còn được trang bị tới hai cáp kết nối có thể dùng cho cổng USB Type-C và cả USB Type-A. Sản phẩm có kết cấu vỏ nhôm với hai lớp bằng kim loại khác nhau, gồm bản DeepBlack (cho mẫu có dung lượng 1TB và 2TB) và bản Alluring Blue (cho mẫu có dung lượng 250GB và 500GB).

Phần mềm SSD Portable Samsung dành cho máy tính cá nhân và cả Mac dựa trên công nghệ mã hóa dữ liệu AES 256-bit giúp người dùng có thể cấu hình và cài đặt bảo mật cho SSD T5. Ứng dụng dành cho thiết bị di động cũng có sẵn trên chợ ứng dụng Google Play.

SSD T5 đã được bán ra trên toàn cầu từ ngày 15/8 với giá bán lẻ đề nghị là 130 USD cho mẫu dung lượng 250GB.

Loading...

Tags : lenvatinib 4mg Ket qua ngoai hang anh | KQXSMB ! XSMN