Siêu xe Ferrari 488 GTB của ca sĩ Tuấn Hưng gặp nạn trên cao tốc

Theo tintuctrongngay.com.vn– Cơ quan chức năng đã xác định được danh tính người điều khiển chiếc siêu xe Ferrari 488 GTB của ca sĩ Tuấn Hưng gặp nạn trên cao tốc Nội Bài – Lào Cai. 

Loading...

Sáng 16/10, hình ảnh về chiếc siêu xe Ferrari 488 GTB được cho là của ca sĩ Tuấn Hưng gặp tai nạn tràn ngập trên mạng xã hội. Vụ việc xảy ra ở Việt Trì, Phú Thọ. Chiếc siêu xe đang nằm ở bãi đậu của công an thành phố Việt Trì.

Từ hình ảnh được chia sẻ trên các diễn đàn xã hội xe hơi, có thể thấy chiếc xe gẫy cả phần khung phía trước. Khả năng phục hồi và sửa chữa như mới rất khó dù động cơ đặt ở phía sau.

Siêu xe Ferrari 488 GTB của ca sĩ Tuấn Hưng gặp nạn trên cao tốc
Siêu xe Ferrari 488 GTB của ca sĩ Tuấn Hưng gặp nạn trên cao tốc

Sau vụ tai nạn, xe đã được tháo biển, nhưng vẫn để lộ tem đăng kiểm và tem đóng phí đường bộ ghi biển kiểm soát 51F-889.88, căn cứ cho thấy siêu xe này thuộc sở hữu của ca sĩ Tuấn Hưng.

Liên quan đến chiếc siêu xe Ferrari 488 GTB màu đỏ mang BKS 51F-889.88 của ca sĩ Tuấn Hưng gặp nạn trên cao tốc Nội Bài – Lào Cai, lãnh đạo Công an TP Việt Trì đã chính thức lên tiếng.

Theo đó, chiếc siêu xe do anh Nguyễn Mạnh Giàu (27 tuổi, ở An Giang) điều khiển, di chuyển trên cao tốc Nội Bài – Lào Cai, đến địa phận phường Kim Đức (TP Việt Trì, tỉnh Phú Thọ) đã đâm vào dải phân cách cứng.

Thời điểm chiếc xe xảy ra tai nạn, ca sĩ Tuấn Hưng cũng có mặt trên xe. May mắn không ai bị thương và không ảnh hưởng đến các phương tiện khác nhưng tai nạn đã làm chiếc siêu xe Ferrari 488 GTB nát bét phần đầu.

Được biết, chiếc Ferrari 488 GTB được Tuấn Hưng mua từ Sài Gòn mang ra Hà Nội vào khoảng tháng 9/2017. Ca sĩ sinh năm 1978 từng tiết lộ lý do mua siêu xe này là vì anh mang tuổi Ngựa, trùng với biểu tượng của hãng siêu xe Ferrari.

Ferrari 488 GTB màu đỏ gắn liền với tên tuổi và một số dự án âm nhạc của Tuấn Hưng. Siêu xe này có giá bán vào khoảng 14 tỉ đồng.

Ngoài sự nghiệp ca hát lẫy lừng, ca sĩ Tuấn Hưng còn được biết đến là một tay chơi xe có tiếng bởi anh từng sở hữu vài mẫu xe đắt tiền ngoài chiếc Ferrari 488 GTB như BMW X6, Range Rover Evoque, Mercedes-Benz S400, Mercedes-Benz C300 AMG hay Mercedes-Benz C200 độ.

Loading...

Tags : lenvatinib 4mg Ket qua ngoai hang anh | KQXSMB ! XSMN