Sở Giáo dục cho biết Thầy giáo làm lọt đề thi tuyển sinh lớp 10 Hà Nội

Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội đã xác định được người đã chụp và làm lọt đề thi cả 2 môn Ngữ văn và Toán vào lớp 10 năm nay ra ngoài khi thí sinh đang làm bài.

ảnh minh họa

Ngày 7/6, Hà Nội tổ chức kỳ thi vào lớp 10 cho hơn 95 nghìn học sinh. Tại kỳ thi, 2 sự cố liên tiếp xảy ra với ảnh chụp đề thi môn Văn buổi sáng và môn Toán buổi chiều bị lọt ra ngoài khi chưa hết 2/3 giờ thi theo quy định.

Ngay trong ngày, sở GD&ĐT Hà Nội đã phối hợp với công an thành phố tiến hành điều tra và xác minh người chụp 2 đề thi trên là thầy Nông Hoàng Phúc, cán bộ coi thi tại điểm thi trường THPT Vân Nội. Thầy Phúc đồng thời cũng thú nhận hành vi của mình và nhận có chụp ảnh đề thi môn Ngữ văn và đề Toán trong ngày thi tuyển sinh lớp 10.

Sáng  8/6, ông Lê Ngọc Quang, Phó Giám đốc Sở GD-ĐT Hà Nội thông tin, đến lúc này, Sở đã xác định thầy giáo vi phạm là giáo viên được điều động coi thi thay cho một giáo viên bị ốm. Sau đó người này đã chụp đề thi gửi cho một đồng nghiệp ở cùng trường.

Ông Lê Ngọc Quang cũng khẳng định, đây là hiện tượng lọt đề thi, việc này không ảnh hưởng đến kết quả làm bài của các thí sinh.

Loading...

Phó Giám đốc Sở Giáo dục  và Đào tạo Hà Nội cũng khẳng định đây là sai phạm nghiêm trọng, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội sẽ tiếp tục phối hợp với công an thành phố Hà Nội để điều tra mở rộng những đối tượng nhận được đề thi và có liên quan trong sự việc này.

Loading...

Tags : lenvatinib 4mg Ket qua ngoai hang anh | KQXSMB ! XSMN