Tạm giữ người hàng xóm nghi thực hiện hành vi đồi bại với cháu bé 6 tuổi

Công an huyện Quế Phong (Nghệ An) đã bắt giữ nghi can Vi Văn Ng. (SN 1966, trú tại xã Cắm Muộn, huyện Quế Phong) để phục vụ điều tra về hành vi hiếp dâm trẻ em… đời sống pháp luật.

Ngày 8/3, gia đình cháu H. (6 tuổi, trú cùng bản với Nguyễn) đã trình báo với chính quyền địa phương việc phát hiện Vi Văn Ng. (SN 1966, là hàng xóm của gia đình bé H.) có hành vi đồi bại với con gái mình.

pháp luật và đời sống
Vi Văn Ng. (SN 1966, là hàng xóm của gia đình bé H.) có hành vi đồi bại với con gái mình.

Công an huyện Quế Phong và công an xã Cắm Muộn đã xuống hiện trường điều tra sự việc… do hành vi vi phạm pháp luật vô cùng nghiêm trọng.

Ông Lữ Thanh Bình, Chủ tịch UBND xã Cắm Muộn cho biết, sau khi nhận thông tin, Công an xã đã báo cáo lãnh đạo xã và tiến hành bắt giữ Ng. để bàn giao cho Công an huyện.

“Ông Ng. có hiếp dâm cháu H. hay không, hiện tại lực lượng pháp luật vẫn đang điều tra và chưa có kết quả cuối cùng”, ông Bình nói.

Theo thông tin ban đầu, chiều 8/3, khi Vi Văn Ng. đang thực hiện hành vi giao cấu với cháu H. thì bị người nhà nạn nhân phát hiện và trình báo chính quyền địa phương. Được biết thời điểm xảy ra sự việc, Ng. có uống rượu và đã say.

Loading...

Một lãnh đạo Công an huyện Quế Phong xác nhận sự việc và cho biết đang tạm giữ đối tượng để tiếp tục điều tra.

“Hiện chúng tôi đã đưa nghi can về trụ sở để tiếp tục điều tra làm rõ sự việc, vẫn chưa biết đối tượng có hành vi đồi bại với bé gái hay không. Tất cả chỉ là thông tin trình báo ban đầu, sự việc đang được chúng tôi điều tra làm rõ”, tintuctrongngay.com.vn tìm hiểu

Hiện sự việc đang được cơ quan điều tra tiếp tục làm rõ..

Loading...

Tags : lenvatinib 4mg Ket qua ngoai hang anh | KQXSMB ! XSMN