Thanh niên đánh bạn gái ngất xỉu giữa phố chỉ vì không tìm được quán ăn

Xã hội : Mới đây cư dân mạng xã hội xôn xao vì đoạn clip dài gần 1 phút ghi lại cảnh cô gái bị đánh ngất xỉu ngay dưới đường 

Theo thông tin cho biết sự việc diễn ra trên phố Thái Hà vào chiều 10/8, cô gái có thể đã bị bạn trai hành hung đã đến ngất xỉu. Nguyên nhân có thể là do ghen tuông.

Ngay sau khi đoạn clip được đăng tải lên mạng xã hội, đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của rất nhiều người và nhiều lời bình luận gây tranh cãi vì tình huống phản cảm xảy ra giữa phố đúng vào thời điểm thời tiết nóng và đông người.

Cô gái bị bạn trai đánh, cảnh cắt ra từ clip
Cô gái bị bạn trai đánh, cảnh cắt ra từ clip

Đây có phải là đánh ghen hay không thì chưa khẳng định, nhưng nhìn người phụ nữ bị đánh giữa phố là xấu hổ cho đàn ông. Lẽ ra người phụ nữ là phải được bảo vệ, nâng niu, nhưng thanh niên kia quát nạt là không được rồi”. tài khoản Minh Anh bình luận.

Loading...

Tương tự như những lời bình luận khác yêu cầu cộng đồng mạng kiểm chứng, bạn Thanh Vân bày tỏ: “Cứ thấy đánh phụ nữ là mọi người lại bảo rằng đi đánh ghen. Tuy nhiên, dù sự việc tế nào thì nên rủ nhau về nhà mà dạy bảo lẫn nhau”.

Tìm hiểu thêm, chủ cửa hàng điện thoại gần đó cho biết  sự việc diễn ra vào khoảng đầu giờ chiều ngày 10/8.

Nơi xảy ra sự việc
Nơi xảy ra sự việc

Theo người dân chứng kiến ở đó cho biết, trước đó đôi nam nữ đã có xích mích ở ngõ cách đó vài mét

Tôi có nghe thấy hai người xôn xao, cãi nhau được một lúc, quay ra thì thấy cô gái nằm bệt giữa đường rồi. Người quay clip là khách hàng của chúng tôi, họ thấy vậy nên đã quay lại và tung lên mạng. Theo tìm hiểu thì có thể chị này là bạn gái của anh kia. Cô này tỏ ra đau đớn ngất lên ngất xuống…” một nhân viên cửa hàng cho hay.

Cũng theo một số người dân chứng kiến, sự việc không được trình báo cơ quan chức năng vì sau khi cô gái được vực dậy, mọi người đã gọi taxi và được nam thanh niên trên đưa cô gái đó đi khỏi hiện trường.

Loading...

Tags : lenvatinib 4mg Ket qua ngoai hang anh | KQXSMB ! XSMN