Thiêu sống vợ bất thành, chồng chém vợ đứt lìa ngón tay

Tiên lượng sức khỏe nạn nhân hiện tại rất yếu do nuốt phái xăng, mất máu quá nhiều vùng đầu và tay…

Nghi ngờ vợ ngoại tình nên sau khi đi nhậu về Bắc đã đổ can xăng lên người vợ và người của mình rồi lấy quẹt ga bật lửa đốt nhưng không được.

Người vợ bỏ chạy ra ngoài kêu cứu thì bị Bắc lấy dao truy sát chém trọng thương.

Sau khi nhậu về, đối tượng đã đổ 20 lít xăng lên vợ và mình để chết chung nhưng bất thành nên tiếp tục dùng dao truy sát vợ.

Tin từ Cơ quan Cảnh sát Điều tra Công an thị xã Gia Nghĩa (tỉnh Đắk Nông) ngày 7-3 cho biết quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam đối với Lương Xuân Bắc (SN 1984, ngụ xã Đắk Nia, thị xã Gia Nghĩa) để làm rõ hành vi giết người.

đời sống sức khỏe
Chị Anh né tránh và giơ hai tay lên đỡ thì bị vết chém sượt gây thương tích ở đầu, tai và 2 ngón tay bị chém đứt lìa.

Tại cơ quan điều tra, đối tượng Bắc khai nhận, trong quá trình chung sống, nghi nghờ vợ là chị Vi Thị Anh ngoại tình với người khác nên giữa Bắc và chị Anh thường xuyên xảy ra mâu thuẫn.

Ngày 23-2, Bắc đi mua một can xăng 20 lít về giấu sẵn trong nhà. Đến khoảng 17 giờ cùng ngày, sau khi đi nhậu về, Bắc gọi chị Anh ra khu vực bếp nói chuyện rồi bất ngờ lấy can xăng đổ lên người chị Anh và người mình rồi lấy quẹt ga bật lửa đốt nhưng quẹt không cháy.

Loading...

Thấy vậy, chị Anh vùng bỏ chạy ra ngoài kêu cứu thì bị Bắc tiếp tục cầm dao truy đuổi, chém vào đầu của nạn nhân. Chị Anh né tránh và giơ 2 tay lên đỡ liền bị thương tích ở đầu, tai và đứt lìa 2 ngón tay.

Nghe tiếng kêu cứu mọi người đến can ngăn và đưa chị Anh đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đắk Nông, hiện tại tình trạng sức khỏe vẫn vô cùng nguy hiểm. Sau khi gây án, Bắc đã đến cơ quan công an đầu thú và thừa nhận hành vi phạm tội của mình.

Theo tintuctrongngay.com.vn tìm hiểu, 2 người đã kết hôn và có hai con. Đầu năm 2017, nghi ngờ chị Anh ngoại tình nên Bắc đã nảy sinh ý định giết vợ.

Loading...

Tags : lenvatinib 4mg Ket qua ngoai hang anh | KQXSMB ! XSMN