Tin đồn về việc đội bóng của Văn Lâm mời HLV Kiatisak dẫn dắt

Tin thể thao cho hay, sau khi thua 2 trận liền, HLV Pairoj Borwonwatanadilok của Muangthong United gánh chịu sức ép rất nặng nề. Gần đây còn xuất hiện lời đồn ông sẽ bị sa thải để nhường chỗ cho HLV Kiatisak.

Tin đồn về việc đội bóng của Văn Lâm mời HLV Kiatisak dẫn dắt

Muangthong United đã toàn thua cả 2 trận đấu đầu tiên ở giải VĐQG Thái Lan và bị đẩy xuống vị trí áp chót trên BXH.

Loading...

Mạng xã hội tại Thái Lan cũng có nhiều CĐV Muathong United bày tỏ ý kiến BLĐ đội bóng nên sa thải HLV trưởng. Theo kq c1, một số tờ báo Thái Lan cũng nhắc tới khả năng HLV Kiatisak có thể về tiếp quản ghế nóng của đội bóng.

Tuy nhiên, BLĐ Muangthong United đã nhanh chóng phủ nhận thông tin này. Trong thông báo mới nhất, họ đã lên tiếng đảm bảo tương lai cho HLV Pairoj Borwonwatanadilok khi khẳng định chưa nghĩ tới việc thay đổi trên băng ghế huấn luyện.

Phát biểu với báo giới, giám đốc điều hành của CLB cho hay “Lối chơi của đội vẫn ổn. Vấn đề bây giờ là khả năng dứt điểm chưa tốt. Hiện vẫn còn quá sớm để nói về mọi việc khi mùa giải chỉ vừa mới khởi tranh. Tai nạn là điều có thể xảy đến bất cứ khi nào. Tuy vậy chúng tôi tin là mình vẫn có khả năng vô địch khi kết thúc mùa giải.

Xem kq bong da cho biết, hiện tại, HLV Kiatisak vẫn đang làm công việc đào tạo bóng đá trẻ. Sau khi rời khỏi ghế HLV đội tuyển Thái Lan, anh từng có thời gian ngắn dẫn dắt CLB Port nhưng bị sa thải vì thành tích yếu kém.

Loading...

Tags : lenvatinib 4mg Ket qua ngoai hang anh | KQXSMB ! XSMN