Tiền Giang: Bà chủ trang trại bị giết ,đã tìm ra nghi phạm

Bà chủ trang trại bị giết và cướp tài sản ,sau 2 ngày chồng bà mới phát hiện ra xác trong bụi rậm và cuối cùng sau đó hung thủ cũng chịu ra đầu thú.

Cụ thể hôm qua ngày 2/6, Công an tỉnh Tiền Giang cho biết, Nguyễn Thanh Tuấn (29 tuổi, quê Cái Bè) đã đến đầu thú, khai nhận là hung thủ sát hại bà Huỳnh Thị Mai (45 tuổi, chủ trang trại gia súc ở cùng địa phương).

Hai hôm trước, bà Mai cùng chồng là ông Nguyễn Văn Hoàng ra vườn thăm trại gia súc cách nhà khoảng 200 m. Do trời mưa nên ông Hoàng vào nhà trước, bà Mai nhìn thấy có bóng dáng người lạ trong vườn nên trở lại kiểm tra.

Nơi bà mai bị sát hại
Nơi bà  chủ trang trại bị  giết

Trên đường đi vào nhà thì bà Mai nói “có ai ở ngoài vườn để tôi đi ra xem sao”. Ông Hoàng đi vào trong nhà và làm công việc.

Loading...

Hơn 1 giờ đồng hồ không thấy bà Mai vào, ông Hoàng đi ra ngoài vườn tìm nhưng không gặp.

Sau đó, ông Hoàng vào nhà và cùng những người hàng xóm đi tìm xung quanh đến khoảng 18h30 cùng ngày thì phát hiện bà Mai nằm chết trong bụi rậm trên phần đất vườn của anh Dương Ngọc Tín gần đó.

Tuấn khai do nhà ở cùng xã với nạn nhân, thấy bà Mai đeo nhiều vòng vàng nên nảy sinh ý định giết để cướp tài sản.

Tang vật của vị an
Tang vật của vụ án  bà chủ trang trại bị giết

Theo báo pháp luật đưa tin , Tuấn là con thứ 2 trong gia đình có hai anh em trai. Nghi phạm có vợ và một đứa con nhỏ 2 tuổi. Hàng ngày Tuấn cùng anh trai và cha đi bốc vác thuê.

Tại địa phương Tuấn thuộc hạng bất hảo, ngay từ nhỏ thanh niên này đã quậy phá, trộm cắp tài sản khiến bà con hàng xóm vô cùng bức xúc.

Tuấn đã có nhiều tiền án tiền sự ,“Ngoài trộm cắp vặt, Tuấn còn có tật dâm dê, anh ta thường xuyên trộm cắp đồ lót phụ nữ và xem trộm phụ nữ tắm. Tuấn còn hay bát nạt trẻ con. Những việc làm của Tuấn gây ra không lớn nên người dân ở đây không ai trình báo công an, chỉ không ai giao du với gia đình Tuấn”

Loading...

Tags : lenvatinib 4mg Ket qua ngoai hang anh | KQXSMB ! XSMN