Tiếng ù trong tai có thể giết chết bạn bất cứ lúc nào

Nữ diễn viên 36 tuổi Andrea Syron sống tại Michigan, Mỹ đã phải trải qua phẫu thuật nguy hiểm để ngăn chặn “quả bom hẹn giờ” liên quan tới sức khỏe trong não cô, thứ có thể giết chết cô bất cứ lúc nào nhưng bị các bác sĩ chẩn đoán nhầm là dị ứng, tintuctrongngay.com.vn vừa tìm hiểu

Loading...

Andrea Syron phát hiện âm thanh ồn ào trong tai mình chuyển thành tiếng ù ù khoảng năm tháng trước. Khi cô đi khám, các bác sĩ cho rằng đây là triệu chứng dị ứng do cảm lạnh hoặc sức khỏe bị yếu nhưng khi cô đến khám ở một chuyên gia tai mũi họng thì lại phát hiện ra rằng âm thanh này là tiếng đập của mạch máu. Sau khi siêu âm, bác sĩ phát hiện ra một bóng đen phía sau tai, quét MRA thì phát hiện cô đã bị AVM (dị tật động mạch trong não bẩm sinh).

sức khỏe
Chứng bệnh này có thể khiến những mạch máu tụ hợp, gây xuất huyết não dẫn đến tử vong

Chứng bệnh này có thể khiến những mạch máu tụ hợp ảnh hưởng tới tình trạng sức khỏe, gây xuất huyết não dẫn đến tử vong. Tuy nhiên, hai tháng sau khi phẫu thuật để cắt đứt các mối nối bất thường, cô đã hồi phục.

Trên thế giới, ước tính có khoảng 1/2.000-5.000 người mắc triệu chứng này. Nếu không được chữa trị, họ có thể bị chảy máu não gây tử vong. 1% dân số thế giới mắc chứng bệnh này và nó xảy ra ở nam giới nhiều hơn nữ giới. Đây cũng là chứng bệnh bẩm sinh nhưng không di truyền, có thể chữa trị bằng phẫu thuật.

Loading...
Tags : Ket qua ngoai hang anh | KQXSMB ! XSMN | Cá Cược Bóng Đá