Tìm hiểu bí ẩn giấc mơ thấy con khỉ

Bạn nằm mơ thấy con khỉ leo cây thì theo các chuyên gia xsmb thu 7 thì  đây là điềm báo xấu cho thấy giữa bạn và bạn bè của bạn đang sắp sửa có một trận cãi nhau to, hãy dung hòa mọi thứ và nhường nhịn nhau để cùng phát triển hơn bạn nhé.
Bạn nằm mơ thấy bị lạc giữa rùng và có rất nhiều khỉ bao xung quanh bạn thì giấc mơ này ngụ ý cho bạn rằng xung quanh bạn sắp xuất hiện nhiều người lòng dạ hẹp hoài chờ chực những lúc bạn sơ hở là nhảy vào phá bạn, bởi vì họ ghen ghét và đố kỵ với bạn, có lẽ bạn giỏi dang được nhiều người nể thì họ thấy đó mà ghanh tỵ và rắp tâm hại bạn.

 

Loading...


Mơ thấy bị đàn khỉ bao vây mình, theo giải mã giấc mơ đây là điềm báo có kẻ tiểu nhân đang cố tình quấy nhiễu công việc của bạn.
Mơ thấy bị một con khỉ cắn là báo trước bị thất thế trong công việc.
Mơ thấy con khỉ đang leo cây hay leo núi là điềm báo có hiềm khích với bạn bè.
Nếu nhìn thấy một con khỉ đầu chó trong giấc mơ của mình thì có nghĩa là bạn hãy thật chú ý và cẩn thận trong việc biểu lộ cảm xúc mở những nơi có nhiều người.
Trường hợp trong giấc mơ bạn thấy mình đang bị khỉ cắn thì có nghĩa là trong tương lai, công việc của bạn sẽ gặp những điều không hay và bị thất thế.

Xem thêm: Mộng mị thấy thịt bò điềm báo gì

Loading...

Tags : lenvatinib 4mg Ket qua ngoai hang anh | KQXSMB ! XSMN