Tính cách, vận mệnh người má lúm đồng tiền

Trong thuật xem tướng, má lúm đồng tiền chính là biểu hiện của sự may mắn, mọi sự đều thuận lợi, dễ dàng hơn. Cụ thể như thế nào. Mời các bạn cùng Tintuctrongngay.com.vn tìm hiểu qua bài viết dưới đây

Xem tướng mắt phượng mày ngài

Loading...

Má lúm đồng tiên như thế nào?

Má lúm đồng tiền là vết lõm nhỏ thường xuất hiện ở má hay khóe miệng, là một khuyết điểm nhỏ trên hệ thống cơ mặt, đặc biệt là mỗi khi nói, cười, hay khóc vết này sẽ được lộ rõ. Đó là một đặc điểm bẩm sinh và có tính di truyền khá lớn. Má lúm đồng tiền thường xuất hiện ở 1 bên hoặc 2 bên má, nhưng cũng có thể xuất hiện ở khóe miệng.

Tính cách vận mệnh của người có má lúm đồng tiền

Má lúm đồng tiền có sự liên quan đến tích cách và “điềm báo” tương lai của người sở hữu.

  • Con gái sở hữu má lúm đồng tiền thường là người dịu dàng, duyên dáng, năng nổ, đáng yêu và dễ gần. Họ được rất nhiều đàn ông theo đuổi.
  • Các chàng trai có má lúm đồng tiền thường là người vui vẻ, nhiệt tình, hoạt bát, năng nổ, thích giúp đỡ người khác, nên được nhiều người yêu mến.

Nhìn chung những người sở hữu má lúm đồng tiền là tướng của sự phú quý, giàu sang, cuộc sống an nhàn, sung sướng, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Những cô nàng có má lúm đồng tiền thường là người dịu dàng, đằm thắm, đáng yêu, cá tính. Họ luôn có sức hút đặc biệt với cánh mày râu và được nhiều người theo đuổi. Nét duyên ngầm này cũng giúp họ có một cuộc sống phú quý, vui vẻ và thuận lợi trong tình duyên.

Đàn ông có má lúm đồng tiền cũng hấp dẫn phụ nữ, có số đào hoa, vui vẻ, năng động và nhiệt tình giúp người khác. Người này có sự thành công trong con đường sự nghiệp, có sự thăng tiến và quyền hành, địa vị cao.

Nhân tướng học cũng phân biệt 2 nhóm má lúm “đơn”, tức là một người chỉ sở hữu má lúm đồng tiền bên trái hoặc bên phải.

Những cô nàng có má lúm đồng tiền bên trái thường rất đáng yêu, tự tin và gây thiện cảm với người đối diện trong giao tiếp. Còn những anh chàng sở hữu má lúm đồng tiền bên trái có một nét duyên hiếm có thu hút sự theo đuổi của nhiều chị em. Họ nếu không có sự kiên định thường đào hoa, đa tình, dễ khiến phái đẹp đổ gục cũng như dễ xiêu lòng trước phái đẹp.

Má lúm đồng tiền bên phải được coi là biểu tượng của vẻ đẹp, sự đào hoa, tiền bạc và quyền lực. Những người có má lúm đồng tiền bên phải đều là những người có sự duyên dáng, may mắn, có ý chí trong việc phát triển sự nghiệp và họ cũng đạt được những thành công nhất định.

Viêc bói má lúm đồng tiền bên trái, bên phải cho thấy tính cách và vận số cuộc đời của những người may mắn được “trời thương” cho sở hữu nét duyên dáng này.

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về xem tướng má lúm đồng tiền sẽ giúp ích cho bạn đọc. Ngoài ra bạn có thể xem thêm nét tướng mắt phượng mày ngài và hiểu mày ngài là gì?

Loading...

Tags : lenvatinib 4mg Ket qua ngoai hang anh | KQXSMB ! XSMN