Trẻ 11 tháng tuổi: Bị bạo hành bằng 16 cây kim, kim đã chạy đến tim và não!

Sức khỏe và đời sống: Con sốt cao, tiểu tiện khó khăn, mẹ đưa đến bệnh viện và ngã quỵ khi nhìn thấy hình chụp X-quang

Những hình ảnh kinh hoàng từ hình chụp X-quang của đứa trẻ 11 tháng tuổi khiến người mẹ và các bác sĩ không thể tin vào mắt của mình.

sức khỏe và đời sống
          Cảnh sát nghi ngờ đây là một vụ bạo hành trẻ em

Các bác sĩ ở Uzbekistan vừa phẫu thuật rút 16 cây kim trong người một đứa trẻ 11 tháng tuổi sau khi mẹ của bé đưa đến bệnh viện vì sốt cao và khó khăn khi đi vệ sinh, sức khỏe trong tình trạng suy yếu…

Ban đầu, các bác sĩ và y tá cho rằng em bé bị viêm phổi, nhưng hình chụp X-quang cho thấy có rất nhiều cây kim nằm trong tim, bàng quang, đại tràng, cột sống và cổ.

Giáo sư Khabibulla Akimov, người đứng đầu khoa nhi của bệnh viện nói rằng ông tin trẻ em không thể tự ăn vào bụng những cây kim như thế, và rất có thể được chúng được đâm vào từ một người nào đó.

Loading...

Sau khi tiếp nhận trường hợp kỳ lạ này, cảnh sát ở khu vực Fergana ở Uzbekistan hiện đang nghi ngờ đây là một vụ án bạo hành trẻ em, hy vọng sẽ tìm được người để truy cứu trách nhiệm.

sức khỏe và đời sống
                                                         Những cây kim được loại bỏ

Mẹ của đứa trẻ chia sẻ trên phương tiện truyền thông địa phương rằng, cô sống với người mẹ và cha cô thì làm việc ở nước Nga. Cô đau khổ nói nước mắt khi phát hiện tình trạng của con: “Những người lạ mặt không đến thăm chúng tôi. Tôi không biết tại sao lại xảy ra chuyện này”.

sức khỏe và cuộc sống
Hình chụp X-quang cho thấy có rất nhiều cây kim nằm trong tim, bàng quang, đại tràng, cột sống và cổ của đứa trẻ

Câu chuyện về em bé trên không phải là duy nhất của việc bạo hành trẻ em bằng kim. Như tintuctrongngay.com.vn tìm hiểu, năm ngoái ở Kenya (Châu Phi), các bác sĩ nơi đây đã thành công lấy ra 14 cây kim trong người của một em bé.

Bố mẹ của đứa trẻ ngay sau đó bị bắt tại bệnh viện, và anh chị em của cô bé cũng bị đưa đến viện chăm sóc đặc biệt để cảnh sát làm một cuộc điều tra đầy đủ, tìm hiểu nguyên nhân chính xác.

Loading...

Tags : lenvatinib 4mg Ket qua ngoai hang anh | KQXSMB ! XSMN