Trộm tài sản của 2 sinh viên cứu người đuối nước

Sau khi lần lượt đưa được 3 học sinh lên bờ, anh Hiệp phát hiện nhóm người ôm toàn bộ đồ đạc của mình và các nạn nhân vụ đuối nước bỏ chạy bằng xe máy.

Tin tức từ công an phường Nghĩa Đức (thị xã Gia Nghĩa, tỉnh Đắk Nông) tối 5-4 cho biết đang khẩn trường điều tra làm rõ vụ việc một nhóm đối tượng lấy cắp tài sản của nạn nhân vụ đuối nước và những người xuống cứu.

Lao xuống hồ cứu người, 2 sinh viên bị lấy hết tài sản - 1

Hai sinh viên bị lấy mất tài sản trong lúc cứu người. Ảnh B.N

Thông tin ban đầu cho biết, chiều cùng ngày, anh Hoàng Trọng Hiệp (SN 1998) và anh Trần Hữu Thắng (SN 1998), cùng là sinh viên Khoa Cơ khí – tin học, Trường Trung cấp nghề Đắk Nông đang thực tập tại một cửa hàng điện tử gần Công trình thủy lợi thị xã Gia Nghĩa thì nghe tiếng kêu cứu. Ngay lập tức, 2 sinh viên chạy ra khu vực đập nước thì phát hiện có 3 người đang bị đuối nước. Hai sinh viên vội cởi quần dài vứt trên bờ rồi lao xuống hồ cứu người. Sau khi lần lượt đưa được 3 nạn nhân lên bờ thì 2 sinh viên phát hiện có 2 người ôm toàn bộ đồ đạc của họ và các nạn nhân vụ đuối nước chạy lên xe máy. Thấy vậy, 2 sinh liền đuổi theo nhưng không kịp, 2 đối tượng đã tẩu thoát.

Theo anh Hiệp, trong quần áo của 2 người có 2 chiếc điện thoại trị giá trên 10 triệu đồng cùng toàn bộ tiền và giấy tờ tùy thân. Ngoài ra, 2 đối tượng còn lấy đi một số tài sản của các nạn nhân vụ đuối nước. “Chúng em đã bàn với nhau sẽ đi làm thêm để kiếm tiền mua điện thoại và làm lại giấy tờ” – anh Hiệp cho biết thêm.

Còn theo bà Lê Thị Hương, Phó hiệu trưởng Trường Trung cấp nghề Đắk Nông, sau khi nhận được thông tin, nhà trường đã đến gặp động viên và sắp tới nhà trường sẽ có hình thức khen thưởng để cảm ơn tấm lòng nghĩa hiệp của 2 sinh viên.

Lao xuống hồ cứu người, 2 sinh viên bị lấy hết tài sản - 2

Loading...

Đập nước nơi xảy ra vụ chết đuối. Ảnh B.N

Trước đó như Báo Người Lao Động đã phản ánh, chiều 5-4, một nhóm học sinh lớp 7 Trường THCS Trần Phú (thị xã Gia Nghĩa) rủ nhau ra khu vực Công trình thủy lợi thị xã Gia Nghĩa để tắm. Tại đây, một em bị chuột rút nên 3 bạn học cùng lớp lao xuống cứu. Khi em bị chuột rút thoát được lên bờ thì 3 em xuống cứu đều bị đuối nước. Thấy vậy, một học sinh ngồi trên bờ đã chạy đi kêu người tới cứu. Nghe tiếng kêu cứu, 2 sinh viên chạy tới đưa được cả 3 lên lên bờ nhưng 2 em đã tử vong trên đường tới bệnh viện, 1 em đang được điều trị tích cực.

Loading...

Tags : lenvatinib 4mg Ket qua ngoai hang anh | KQXSMB ! XSMN