Trong 12 cung hoàng đạo cung nào hay nghĩ đến bản thân nhiều nhất

Trong 12 cung hoàng đạo thì Song ngư là cung sở hữu % vị kỉ cao nhất (75%). Còn các cung khác thì sao, hãy cùng tử vi năm 2018 tìm hiểu xem thế nào nhé!

Loading...

Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4) 20% vị kỉ
Cung Bạch Dương thường rất thích nói nghĩa khí, do đó mức độ vị kỉ của họ tương đối thấp. Hầu hết trước những tình huống gặp phải, Bạch Dương luôn suy nghĩ cho người khác trước, sau đó mới đến bản thân mình, trong nhiều trường hợp họ còn sẵn sàng hy sinh lợi ích cá nhân vì người khác.

Nhất là đối với bạn bè và người thân, Bạch Dương không hề câu nệ thiệt hơn, có thể hết lòng vì bạn không cần báo đáp.

Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5) 58% vị kỉ
So với Bạch Dương thì những người thuộc chòm sao Kim Ngưu có phần vị kỉ nhiều hơn. Bản tính ích kỷ cũng là một trong những tính cách bẩm sinh và đặc trưng của cung hoàng đạo này.

Đối với Kim Ngưu, không vì bản thân là việc làm có lỗi với chính cuộc đời của mình. Tuy nhiên, thì tính vị kỉ của Ngưu không phải là chuyện quá nghiêm trọng, trong nhiều trường hợp đơn giản chỉ là muốn giành phần thắng hay lợi ích nhiều hơn cho bản thân mình.

Cung Song Tử (21/5 – 21/6) 50% vị kỉ
Độ vị kỉ của Song Tử tương đương với chòm sao Kim Ngưu. Song tử vẫn ra tay giúp đỡ người khác nếu họ mở lời, rất ít khi họ chủ động dang tay tương trợ người khác khi gặp khó khăn. Vấn đề là nằm ở chỗ, Song Tử không muốn quá bận tâm đến chuyện người khác, nếu không được nhờ cậy.

Cung Cự Giải (22/6 – 22/7) 5% vị kỉ
Cự Giải là một người bạn mà mà bất kỳ ai có được cũng nên hết sức trân bởi chòm sao này thực sự có thể nói là một trong những chòm sao vĩ đại. Vốn có sẵn lòng bác ái, cậu với tinh thần lúc nào cũng muốn cố gắng đối xử thật tốt với mọi người xung quanh do đó họ đều nghĩ cho đối phương trước cả bản thân mình vì không muốn làm tổn thương ai.

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8) 55% vị kỉ
Sư Tử cũng rất sẵn lòng giúp đỡ người khác nhưng bạn có biết vì sao mức độ vị kỉ của chòm sao này lại trên cả mức trung bình? Đơn giản đó là vì nhiều lúc Sư Tử chịu vì người khác mà làm chuyện gì đó không hẳn là xuất phát từ lòng thành thật sự mà chỉ vì không muốn bị mất thể diện. Có thể trong lòng họ cảm thấy hơi phiền và bực bội nhưng vì sợ bị đánh giá là thiếu lòng thương người nên họ không mấy khi từ chối sự nhờ cậy của người khác.

Cung Xử Nữ (23/8 – 23/9) 25% vị kỉ
Lòng ích kỷ của chòm sao này cũng vẫn có nhưng không nhiều. Nhìn chung thì Xử Nữ vẫn là người biết suy nghĩ cho người khác. Bản tính ôn hòa, chân thật khiến Xử Nữ ít khi tranh giành và hơn thua với ai. Trong các vấn đề liên quan đến lợi ích cá nhân và lợi ích tập thể thì họ chắc chắn cho suy nghĩ cho tập thể trước và bản thân sau.

Cung Thiên Bình (24/9 – 22/10) 45% vị kỉ
Đối với nhiều người, thì Thiên Bình là chòm sao vô cùng phóng khoáng, cởi mở do đó lòng ích kỷ của họ cũng không nhiều. Nhưng thực tế thì không hẳn là vậy, có thể chòm sao đích thực thường xuyên giúp đỡ người khác nhưng họ không phải là không cần báo đáp. Trong lòng Thiên Bình vẫn có những tính toán được mất rõ ràng, khi họ “cho đi” bao nhiêu thì cũng đòi hỏi phải “nhận lại” được tương xứng.

Cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11) 80% vị kỉ
Hầu hết những người thuộc cung Bọ Cạp chỉ vô tư và rộng rãi với ai họ yêu thương mà thôi, còn lại đối với những người xa lạ hay chỉ quen biết xã giao thì họ là những người khá ích kỷ. Đối với Bọ Cạp tốt với người chi bằng tốt với bản thân nhiều hơn, thêm vào bản tính có phần sắc xảo nên phàm chuyện gì, họ cũng có xu hướng nghĩ cho mình trước tiên.

Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12) 30%
Dù không được hào phóng như Cự Giải nhưng Nhân Mã cũng được xem là ít có lòng vị kỉ trong đối xử với mọi người. Là cung hoàng đạo có tầm nhìn và trái tim khá rộng, chỉ cần là chuyện giúp đời, giúp người thì họ sẵn sàng giúp đỡ nhiệt tình đối với bạn bè lẫn người xa lạ. Đáng quý hơn là họ giúp người nhưng không mong báo đáp.

Cung Ma Kết (22/12 – 19/1) 15% vị kỉ
Với bề ngoài lạnh lùng Ma Kết luôn bị mọi người đánh giá rằng họ rất ích kỷ. Thực tế thì không phải vậy, theo tử vi 2018 nội tâm của chòm sao này rất mềm yếu, chỉ là họ học cách che đậy quá giỏi mà thôi. Họ thích âm thầm quan sát, cảm nhận và sẵn sàng ra tay giúp đỡ mọi người một cách lặng lẽ, không cần phải phô trương cho ai biết.

Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2) 35% vị kỉ
Bảo Bình tuy nhìn bề ngoài không dễ gần nhưng kỳ thực bên trong cung hoàng đạo này rất lương thiện. Bình thường, họ sẽ không nói ra hay có biểu hiện sẽ giúp bạn nhưng chắc chắn sẽ âm thầm quan tâm và hỗ trợ tận tình.

Cung Song Ngư (19/2 – 20/3) 75% vị kỉ
Một đứa trẻ mãi không chịu lớn, mà trẻ con thì thường rất vị kỉ. Trong thâm tâm của cung hoàng đạo này, họ cảm thấy bản thân như tiểu công chúa hay tiểu hoàng tử, cần được mọi người yêu thương chiều chuộng. Vì thế, ít khi họ sẵn lòng vì người khác mà luôn đòi hỏi nhận lại từ đối phương.

Loading...

Tags : lenvatinib 4mg Ket qua ngoai hang anh | KQXSMB ! XSMN