Tử vi tuổi Sửu thứ năm ngày 18/04/2019

Thứ năm ngày 18/04/2019 của con giáp tuổi Sửu như thế nào về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe, tình duyên… Mời các bạn cùng Tintuctrongngay.com.vn đi tìm hiểu nhé!

1/ Tổng quan tử vi tuổi Sửu thứ năm ngày 18/04/2019

Theo xem bói 12 con giáp ngày 18/4/2019, tuổi Sửu tài vận dồi dào, có cơ hội tốt để phát triển và củng cố sự nghiệp của mình. Cấp trên sẽ ưu ái giao cho bạn một nhiệm vụ quan trọng. Bạn hãy chắc chắn thực hiện tốt và không làm cho mọi người thất vọng.
Nhờ Tam Hợp mà bạn sẵn sàng thỏa hiệp, trò chuyện để tìm tiếng nói chung với mọi người sau bất hòa, mâu thuẫn nào đó nơi tổ ấm. Buổi chiều, bạn sẽ nhận được món quà bất ngờ từ một ai đó.

Ngày 18/4/2019 được xem là ngày Nguyệt kỵ. Theo dân gian quan niệm thì ngày mồng năm, mười bốn, hai ba. Đi chơi còn thiệt, nữa là đi buôn. Dân gian thường gọi là ngày nửa đời, nửa đoạn nên làm gì cũng chỉ giữa chừng, khó đạt được mục tiêu.

2/ Chi tiết tử vi các tuổi Sửu thứ năm ngày 18/04/2019

– Tử vi tuổi Ất Sửu (Kim, 35 nam Thái Âm nữ Thái Bạch) : Nên đi xa hoặc tiến hành những dự tính của mình. Ngày có nhiều công việc gấp gáp, cần phải giải quyết trong ngày mới tốt. Chuyện tình cảm không nên để dây dưa, và hãy tỏ bày cho thật lòng dù có sự phiền lòng chút ít. Hao tốn về giao thiệp nhưng vẫn có tài lộc.

– Tử vi hôm nay tuổi Đinh Sửu (Thủy, 23 nam Thái Dương nữ Thổ Tú) : Ngoài chuyện về sinh nở, đình đám, tiệc tùng, dọn dẹp, sửa chữa, chỉnh trang thì không kể, mọi việc đều nên cẩn trọng khi tiến hành, dễ gặp chuyện không vừa ý hoặc mang tin buồn, không thuận lợi về công việc làm ăn cũng như về bổn mạng. Sự mong cầu về tiền bạc tài lộc không tốt, dễ hao. Dù có cũng không xứng đáng. Nên quay về nơi chốn cũ.

Loading...

– Tử vi tuổi Kỷ Sửu (Hỏa, 71 nam Thái Âm nữ Thái Bạch) : Xem lịch âm thấy hôm nay là  ngày không tốt. Mọi việc đều nên cẩn trọng dễ có tin buồn tin xấu đến làm mình thất vọng hoặc phải lo âu. Nếu ngày của sự đáo hạn đến hẹn đã có dự tính thì sự việc đến chậm chạp không như ý gặp chuyện phiền lòng, đã hao tốn mà không có kết quả. Nên kịp thời thay đổi kế hoạch, có sự hư hại cần phải tu bổ, sửa chữa, mua sắm.

– Tử vi tuổi Tân Sửu (Thổ, 59 nam Thái Dương nữ Thổ Tú) : Có tin tức đi xa, và có tin buồn về sức khỏe, công danh, tài lộc của thân nhân, bè bạn. Ngày có sự tu bổ, sửa chữa, di dời đồ đạc, nhà cửa, văn phòng. Tài lộc trung bình.

– Tử vi tuổi Quý Sửu (Mộc, 47 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn) : Mọi việc không nên đương đầu một cách ngang ngữa, cần phải có sự khéo léo, cần đến ý kiến của quý nhân mới có kết quả. Ngày có nhiều tin không tốt, tin buồn về sức khỏe công danh, tài lộc của mình và người thân, bè bạn. Có sự hư hại về đồ đạc, vật dụng cần đến sửa chữa, mua sắm. Có tin xấu về di chuyển, đi lại.

Loading...

Tags : lenvatinib 4mg Ket qua ngoai hang anh | KQXSMB ! XSMN