Tướng người có mũi gãy tình duyên trắc trở, kém may mắn

Nhân tướng học cho rằng, tướng người có mũi gãy xét về tính thẩm mỹ hay phong thủy thì đều là xấu.  Vì vậy, mời bạn tham khảo bài viết sau đây để tìm hiểu rõ hơn về những người có tướng mũi này.

1. Đặc điểm tướng người có mũi gãy

Tướng người có mũi gãy là dáng mũi có phần sống (từ hốc mắt tới đầu mũi) không thẳng, có đặc điểm đứt đoạn, gồ ghề khiến hai bên mũi bất đối xứng.

Nếu xét về phương diện thẩm mỹ, dù nhìn góc chính diện hay góc nghiêng, mũi gãy đều tạo cảm giác khuôn mặt kém sắc, mất cân đối. Tuy nhiên, xét về thẩm mỹ hay tướng số, thì phụ nữ và đàn ông cằm chẻ đều được đánh giá tốt.

Đa phần những người không may sở hữu dáng mũi bị gãy sẽ có những đặc điểm như sau:

  • Mũi gãy, dập lõm: phần xương mũi gập vào trong
  • Sống mũi gãy khúc: xương sống mũi có một điểm bị gãy và nhô cao lên
  • Mũi bị gãy ngang: xương sống mũi từ điểm gãy lệch hẳn sang một bên

2. Xem tướng người có mũi gãy

Theo nhân tướng học, tướng người có mũi gãy bẩm sinh thể hiện những đặc điểm tính tách, vận mệnh tương lai và con đường tình duyên nhất định.

tuong-nguoi-co-mui-gay
Xem tướng người có mũi gãy

2.1. Đối với nữ giới

Về tính cách: tướng người có mũi gãy thường là người sống nội tâm, luôn khép mình nên trong cuộc sống không có nhiều bạn bè hay các mối quan hệ. Một phần vì tự ti về diện mạo mũi gãy mà họ ngại giao tiếp với người xung quanh.

Đường công danh, sự nghiệp: trong công việc thường bị cô lập, không được giúp đỡ nên để thành công một việc thường rất vất vả. Tuy cố gắng nhưng cuối cùng kết quả nhận được không được như mong muốn. Cuối đời còn phải long đong về tài chính.

Trên phương diện tình cảm: con đường tình duyên không thuận lợi. Hơn nữa, những người nữ giới mũi gãy tướng số vận hạn về sức khỏe, hay đau ốm, tuổi thọ không cao.

Loading...

2.1. Đối với nam giới

Xét về tính cách: đàn ông bị gãy xương mũi thể hiện tính cách ích kỉ, chỉ nghĩ tới lợi ích bản thân mà bất chấp ảnh hưởng tới người khác. Tự phụ, ghen ghét với những người xung quanh nên họ thường không có nhiều bạn bè.

Đường công danh, sự nghiệp: theo quan niệm tướng số, mũi là ” thiên trụ” bị gãy khúc thì chắc chắn sự nghiệp sẽ bị cản trở, khó khăn trùng trùng. Công việc thường xuyên gặt thất bại, bất lợi. Hậu vận sau này của ai sở hữu tướng người có mũi gãy không được tốt đẹp.

Về tình cảm: hôn nhân không được hòa hợp. Gia đình thường xuyên xảy ra cãi vã, lục đục. Nếu không biết kiềm chế và thấu hiểu thì rất dễ dẫn tới chia tay.

Như vậy, người có tướng mũi gãy thường có tính cách và vận mệnh không mấy tốt đẹp. Tuy nhiên, nếu có đường chỉ tay xuất ngoại tốt, thì rất có thể họ sẽ có một cuộc sống tốt đẹp hơn ở nước ngoài.

Loading...

Tags : lenvatinib 4mg Ket qua ngoai hang anh | KQXSMB ! XSMN