Văn Toàn gà son, Xuân Trường không biết phòng ngự

Văn Toàn gà son, Xuân Trường không biết phòng ngự là những tin thể thao đáng chú ý sau trận đấu giữa Việt Nam với Myanmar.

Văn Toàn gà son dưới thời HLV Park

Văn Toàn không phải là cái tên hàng đầu để HLV Park Hang-seo lựa chọn trong đội hình xuất phát nhưng anh sẽ là chỗ dựa cho đội tuyển Việt Nam những lúc bế tắc.

Phút 77 trận đấu giữa Myanmar và Việt Nam trên sân Thuwunna, Văn Toàn đệm bóng tung lưới đội chủ nhà sau cú dứt điểm của Quang Hải. Chỉ 1 phút trước đó, anh được tung vào sân thay cho Công phượng. Đáng tiếc, anh bị trọng tài thổi phạt việt vị.

Văn Toàn gà son của Việt Nam
Văn Toàn gà son của Việt Nam

Hồi tháng 8 tại ASIAD 2018, cũng được du doan bong da từ một tình huống tương tự như thế, vẫn là Văn Toàn có mặt đúng lúc và đệm bóng từ cú dứt điểm trúng xà của Anh Đức, đưa Olympic Việt Nam vào tới bán kết.

Trang chủ của Liên đoàn bóng đá châu Á đã gọi Văn Toàn là “siêu dự bị” sau khi vào sân và đốt lưới đối thủ Olympic Syria.

Nhận xét trên không phải là không có cơ sở. Nhưng phải nhìn nhận khách quan rằng may mắn không phải tự nhiên mà đến. Nó đến từ nỗ lực cá nhân của Văn Toàn và cả tính tập thể trong lối chơi HLV Park Hang-seo đang dày công xây dựng và hoàn thiện.

 Xuân Trường, Quang Hải không biết phòng ngự

Thế trận phòng ngự phản công dưới thời HLV dường như khiến  Xuân Trường, Quang Hải khó bắt nhịp ở tuyến giữa, tuyển Việt Nam còn nhiều người làm tốt điều này.

Loading...

Làm khách trước Myanmar, đội tuyển Việt Nam vẫn duy trì lối chơi nhường bóng cho đối thủ và chờ đợi cơ hội phản công. Theo thống kê ket qua bong da hom nay, chúng ta có nhiều tính huống uy hiếp và dứt điểm hơn hẳn đội chủ nhà.

Dưới con mắt của người làm nghề, ông Hà cho rằng cặp tiền vệ trung tâm hiện nay có những điểm yếu: “Cả Quang Hải và Xuân Trường không mạnh tranh chấp quyết liệt ở giữa sân. Đó là mặt hạn chế. 2 cầu thủ này không phải là mẫu cầu thủ phù hợp để chơi phòng ngự.”

“Tuy nhiên, Hải cũng như Trường lại mạnh ở tầm nhìn trận đấu và có phản xạ tốt. Với những con người hiện tại, đội tuyển Việt Nam hoàn toàn có thể chơi theo kiểu kiểm soát, tấn công áp đảo đối thủ với sơ đồ 4 hậu vệ để thêm một tiền đạo. HLV Park Hang-seo cũng có nhiều sự lựa chọn cho vị trí tiền vệ trụ để tranh chấp khi cần thiết”, cựu cầu thủ này nói tiếp.

Loading...

Tags : lenvatinib 4mg Ket qua ngoai hang anh | KQXSMB ! XSMN