Vĩnh Phúc : Bất ngờ với số tiền nạn nhân bị chém lìa đầu còn nợ

Tin xã hội : Số tiền nạn nhân án mạng ở Vĩnh Phúc còn nợ chỉ lên đến vài triệu đồng chứ không phải như những thông tin người dân truyền tai nhau 

Loading...

Sau vụ án mạng kinh hoàng xảy ra ở Vĩnh Phúc người dân tại   tại thị trấn Hương Canh, huyện Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc vẫn đang bàn tán xôn xao về vụ án mạng xảy ra đêm 3/7, anh Nguyễn Minh Toàn (SN 1991, người địa phương) bị chém tử vong, thi thể không nguyên vẹn

Cường và Thái bị bắt giữ tại quan điều tra
Cường và Thái bị bắt giữ tại cơ quan điều tra

Hai nghi phạm gây án là Trần Văn Cường (SN 1985, trú tại xã Đồng Cương, huyện Yên Lạc, Vĩnh Phúc, người trực tiếp chém anh Toàn tử vong) và Trần Cao Thái (SN 1994, trú thị trấn Hương Canh, chủ tiệm cầm đồ) đã bị cơ quan công an bắt giữ.

Hiện còn một đối tượng khác liên quan đến vụ án là Hoàng Đình Thu (SN 1990, trú tại Bảo Cường, Định Hoá, Thái Nguyên – nhân viên làm thuê cho Thái) đang bị thương và được điều trị ở BV Việt Đức.

Đồng thời, cơ quan công an xác định, trước khi xảy ra vụ việc, giữa nạn nhân Nguyễn Minh Toàn và Trần Cao Thái, chủ cửa hiệu cho vay – cầm đồ Trần Thái ở khu phố 1, thị trấn Hương Canh có mâu thuẫn trong việc vay nợ.

Liên quan đến vấn đề vay nợ của nạn nhân đối với chủ tiệm cầm đồ, người dân địa phương bàn tán về con số nợ và có những con số không chính xác về khoản nợ này

Anh Nguyễn Văn H. (trú tại địa phương) là người biết rất rõ mối quan hệ giữa Cường và Thái  cho biết, Trần Cao Thái mở hiệu cầm đồ ở gần cây xăng thị trấn Hương Canh được khoảng 3 năm nay.

Sau khi Thái mở hiệu thì Toàn về làm việc cho Thái. Đến khoảng giữa năm 2016, Toàn đột ngột nghỉ việc và từ đây giữa hai người bắt đầu nảy sinh những mâu thuẫn.

Nam thanh niên này cũng cho biết, Toàn có nợ Thái một số tiền chỉ khoảng 3 – 5 triệu đồng chứ không quá nhiều như mọi người đồn đoán.

Mâu thuẫn giữa Toàn và Thái có thể do Thái bực tức Toàn khi đang làm thì nghỉ bất ngờ, đến khi đòi tiền lại tỏ thái độ thách thức

Loading...

Tags : lenvatinib 4mg Ket qua ngoai hang anh | KQXSMB ! XSMN