Ý nghĩa điềm báo của giấc mơ thấy kết hôn

Theo các nhà giải mã giấc mơ thì việc chúng ta nằm mơ về đám cưới có thể tượng trưng cho một sự khởi đầu mới hoặc một sự chuyển đổi trong cuộc sống hiện tại của bạn. Vậy khởi đầu ấy là tốt hay xấu? Hãy cùng với soi cau dlk giải mã giấc mơ này nhé.

Nằm mơ thấy đám cưới người khác là điềm sẽ có tin vui nho nhỏ. Nằm mơ thấy mình làm đám cưới là điềm báo một tình yêu đơn phương, có cho mà không được nhận.

Loading...

Mơ thấy mình sắp kết hôn là điềm báo tiến trình sự nghiệp của bạn sẽ rất tốt, mọi sự hanh thông thuận lợi.

Phụ nữ chưa kết hôn mà mơ thấy đám cưới của mình với một người đàn ông khác thì đó là điềm báo hôn sự của họ sẽ vì sự ra đi đột ngột của người thân mà phải hoãn lại.

Một giấc mơ kỳ cục nhưng không phải là không xảy ra là giấc mơ kết hôn với một quý bà. Nếu gặp giấc mơ này thì đó là dấu hiệu báo tin bạn sẽ được di sản của bà con họ hàng.

Người độc thân nói chung cả nam và nữ mà mơ thấy kết hôn, đó là điềm báo trước rằng thu nhập của họ sẽ bị giảm sút trong thời gian sắp tới.

Người đã có gia đình mà mơ thấy đám cưới của bạn đời mình thì có nghĩa là trong lòng của người nằm mơ đã có ý nghĩ chia tay hoặc không hài lòng với cuộc sống hôn nhân hiện tại. Bạn cần dành thời gian để tĩnh tâm, suy nghĩ kỹ lưỡng mọi chuyện, tránh sự đổ vỡ.

Mơ thấy bản thân mình đang mặc lễ phục hôn lễ tức là người nằm mơ đang cố gắn để liên kết nguyện vọng chủ quan và khách quan lại với nhau. Mặt khác, nếu bạn nằm mơ thấy mình đang làm chủ hôn thì đây lại là dấu hiệu cho thấy bạn sẽ được tán thưởng trong công việc và bạn có thể được đề bạt.

Nếu trong giấc mơ thấy mình và người bạn từ thuở nhỏ kết hôn với nhau điều này có nghĩa là bạn đang tìm kiếm một người bạn đời có tình cảm gắn bó và gần gũi tương tự như người bạn thuở nhỏ của mình.

Và theo nhiều tài liệu đã đọc của soi cau da nang cũng như được rất nhiều người truyền tai nhau nếu nằm mơ thấy đám cưới thì nên đanh con 07 – 09 -75. Ngoài ra, nếu bạn là nam và mơ thấy mình cưới vợ thì cũng có thể đánh số: 70 – 65 – 69.

>>>> Bài viết liên quan : Chiêm bao thấy con ốc điềm lành hay giữ

Loading...

Tags : lenvatinib 4mg Ket qua ngoai hang anh | KQXSMB ! XSMN