“Yêu râu xanh” cố tình phạm tội để được vào tù trả thù cho con trai

Pháp luật: Mong muốn được vào tù, người đàn ông Mỹ đã giở trò đồi bại và nhanh chóng gọi cảnh sát tới bắt mình ngay khi vừa “hành sự” xong.

Sự việc xảy ra tại Riviera, bang Florida. Vào khoảng tháng 8/2014  người đàn ông Joel Jones, 49 tuổi đã đăng quảng cáo tìm một người giúp việc dọn dẹp căn hộ trong một tòa nhà văn phòng ở Palm Beach Gardens. Ngay sau đó, người phụ nữ này đã liên lạc và hai người hẹn gặp nhau tại một nhà ga gần nơi xảy ra vụ việc. Sau đó, Người phụ nữ đã đi theo Joel tới tòa văn phòng.

Đầu tiên, Jones dẫn cô đi thăm một lượt các phòng cần dọn dẹp và khi đến phòng cuối cùng, hắn lấy dao kề vào cổ và ép cô gái phải “chiều” mình… Mặc dù đã cố gắng chống cự, nhưng người phụ nữ đã thất bại. Nhanh chóng, Jones đẩy nạn nhân xuống sàn và xâm hại cô.

Theo lời khai từ phía nạn nhân, điều khiến cô thấy hết sức ngạc nhiên là vừa hành sự xong, người đàn ông này đã để cô đi và ngay lập tức nhấc máy quay số 911 gọi cho cảnh sát để khai báo về hành vi phạm tội vừa diễn ra của mình.

Hình ảnh chân dung Joel Jones, 49 tuổi

Khi cảnh sát đến, chưa cần xét hỏi, Jones Joel đã khai nhận thanh khẩn: “Chính tôi đã tấn công cô ấy. Hãy bắt tôi vào tù”.

Hồ sơ vụ án cho biết, động cơ phạm tội Jones Joel đưa ra là nhằm mục đích “được” vào tù bởi “đây là cách tôi có thể tìm kiếm và tiếp cận kẻ sát nhân đã ra tay giết hại đứa con trai 14 tuổi của mình”, Joel nói

Tuy vậy, tại phiên tòa xét xử diễn ra sau đó, Thẩm phán quận Palm Beach – Jack Cox – cho biết ông rất cảm thông với nỗi đau mất con của bị cáo nhưng dù lý do của Joel có đáng thương tới đâu thì người phụ nữ vô tội kia không liên quan gì đến vụ việc này. Hành vi đồi bại ấy không thể tha thứ, nó là một khía cạnh hoàn toàn khác trong mục đích trả thù kẻ đã giết con trai trước kia của Joel.

“Tội ác của anh với người phụ nữ kia đã vượt qua giới hạn đạo đức mà con người đối xử với con người. Cô ấy và gia đình của mình có thể sẽ phải chịu đựng những vết sẹo suốt đời”, thẩm phán Jack Cox nói trước tòa.

Với tội ác không thể tha thứ, tòa án cuối cùng đã ra phán quyết xử lý theo pháp luật với mức án 25 năm tù cho Joel.

Loading...

 

Loading...

Tags : lenvatinib 4mg Ket qua ngoai hang anh | KQXSMB ! XSMN